vaidiendangnho.com

Hiệu chuẩn thiết bị là gì? Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Quý công ty, tổ chức, doanh nghiệp, xí nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp có lẽ không còn quá xa lạ với dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Chính vì vậy, Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi mang đến bài viết này là tổng hợp một số thông tin cơ bản và cần thiết nhất về hiệu chuẩn thiết bị cũng như giời thiệu các dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Từ đó, hy vọng quý vị sẽ cân nhắc để bổ sung cho mình thêm sự lựa chọn nếu đang có nhu cầu.

Đầu tiên, về thực chất, hiệu chuẩn thiết bị là hoạt động kiểm tra, đánh giá lại xem các thiết bị công nghiệp sau khi lắp đặt, sau một thời gian sử dụng nhất định hoặc sau sửa chữa có đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra hay không. Đó cũng là hoạt động nhằm phát hiện ra sai lệch của một số thiết bị đo lường để đảm bảo kết quả chính xác của kết quả đo sau một quá trình hoạt động lâu dài.

Thực tế, chúng ta cần tiến hành kiểm hiệu chuẩn thiết bị bởi các thiết bị công nghiệp mà chúng ta sử dụng, sau một thời gian hoạt động chắc chắn không còn được hiệu quả và chính xác như lúc ban đầu. Sự hao hụt ấy có thể mang lại nhiều tổn thất khó lường trước được cho các công ty, doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực sản xuất. Do vậy, việc hiệu chuẩn thiết bị tuy không bắt buộc nhưng lại đóng vai trò thiết yếu và cần được chú ý thực hiện.

Cũng là một trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị hoạt động trên địa bàn Hà Nội nhưng Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi lại được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng bằng chính sự uy tín và tinh thần trách nhiệm của mình. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ nhận được những dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị hoàn hảo, chuyên nghiệp với quy trình khoa học và chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ  hiệu chuẩn thiết bị khác nhau như hiệu chuẩn thiết bị đo lường, hiệu chuẩn cân, hiệu chuẩn máy nén khí… Với từng thiết bị chúng tôi có các quy trình hiệu chuẩn khác nhau, điều chỉnh tùy theo đặc điểm và tính chất của thiết bị để có được quy trình kiểm định phù hợp.
Để tham khảo thêm về các dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị cụ thể, quý vị có thể truy cập và tham khảo chi tiết tại địa chỉ website http://antoanlaodong.org/.
14/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *